Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3303

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

1.000.000₫ 1.370.000₫Khuyến mãi: -27%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay khuyến mãi của bạn tình ở đắt nhất bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ bền , cứng cáp vệ sinh , bền chắc đẹp và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA là dụng cụ hỗ trợ cho chuyện phòng the hướng dẫn của amazon các cặp đôi thích thể loại BSDM trở nên táo bạo lấy hàng và đầy kịch tính hơn so sửa chữa với kiểu quan hệ thông thường nhận hàng . Nó không chỉ tạo hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ Trung Quốc mà nó còn giúp cho cả hai sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình khác nhau cửa hàng . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm sung sướng mới lạ hướng dẫn , kích thích hơn mới nhất và thỏa mãn trung tâm được nhu cầu sinh lý báo giá của xưởng các cặp đôi mỗi khi quan hệ.

 Phân phối Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng có tốt không?
Còng tay kim loại bạo dâm giúp cho thế giới các cặp đôi thích thể loại bạo dâm có một đêm mây mưa đầy táo bạo thương hiệu và kịch tính hơn.

Thông tin chi tiết nước ngoài của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Mã sản phẩm: BZ07NA.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay mới nhất của bạn tình ở trung tâm bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ kiểm tra , cứng cáp bình luận , bền chắc giá rẻ và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Phân phối Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng có tốt không?
Kích thước xách tay của còng tay kim loại bạo dâm.

Mô tả về cấu tạo giá rẻ và công dụng tại nhà của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA đăng ký được làm từ hợp kim không gỉ cao cấp vô cùng cứng cáp nội địa , bền chắc nên đã qua sử dụng dù bạn có dùng lực kéo mạnh nội địa cũng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng giá sỉ của sản phẩm cao cấp . Nhờ đó kiểm tra mà cặp đôi hàng giả có thể thay đổi tham khảo được nhiều tư thế quan hệ thảo luận và nhiều kiểu bạo dâm khác nhau đấu giá nhằm mang lại giá rẻ những khoái cảm mới lạ chưa từng trải nghiệm qua.

 Phân phối Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng có tốt không?
Còng tay kim loại bạo dâm có độ bền cao rẻ nhất và cứng cáp chịu nổi tiếng được tiết kiệm những lực kéo mạnh khi chơi bạo dâm.

Chất liệu amazon của còng tay kim loại này hàng Hiệu đã kiểm tra được nhà sản xuất đồ chơi tình dục kiểm định chặt chẽ nên nó mua sắm sẽ không gây kích ứng cho da Nhật Bản và bảo đảm an toàn đối phân phối với sức khỏe khi sử dụng lâu dài tốt nhất . Trong đó mua hàng , lớp vỏ bên ngoài lẫn bên trong đắt nhất của còng tay kim loại rẻ nhất được mài nhẵn dễ dàng , trơn bóng nên người đeo nội địa sẽ không bị trầy xước ở cổ tay khách hàng mà còn cảm thấy thoải mái khi quan hệ online hoặc khi chơi bạo dâm cùng dễ dàng với bạn tình.

 Phân phối Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng có tốt không?
Còng tay kim loại bạo dâm có bề mặt ngoài giá rẻ và trong đẹp được mài nhẵn nhanh nhất , trơn bóng không gây trầy xước cho cổ tay giá bán của người đeo.

Phần ổ khóa Đài Loan của còng tay theo yêu cầu được thiết kế theo dạng phiên bản mới là cơ lê vặn vít phân phối với đầu lục giác sản xuất . Điều này giúp bạn dễ dàng vặn mở khóa tay trong bảng giá quá trình quan hệ hay chơi bạo dâm giảm giá mà không bị gián đoạn giữa chừng thế giới . Do đó bạn địa chỉ và người yêu amazon sẽ có tự động được một đêm mây mưa đầy trọn vẹn tham khảo và cuồng nhiệt nhất.

 Phân phối Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng có tốt không?
Còng tay kim loại bạo dâm có thêm chìa khóa là cơ lê vặn vít đầu lục giác.

Công dụng chính địa chỉ của chiếc còng tay bằng kim loại này đó chính là dùng hỗ trợ để khóa tay bạn tình lại giá bán để hạn chế di chuyển cánh tay khi quan hệ thế giới hoặc khi chơi bạo dâm vệ sinh . Người đeo bảo hành sẽ bị trói tay vào đăng ký bất cứ vị trí nào bên trong nhà Pháp và cảm thấy hồi hộp phân phối , hưng phấn hơn vì không biết đối phương tham khảo sẽ tạo khoái cảm như thế nào lên cơ thể đăng ký của mình kiểm tra . Còn người nắm quyền chủ động bỏ sỉ thì sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi nhìn bạn tình bị trói giá sỉ và sáng tạo ra nhiều kiểu quan hệ khác nhau sử dụng để cả hai có một cuộc yêu thăng hoa nhất.

 Phân phối Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng có tốt không?
Còng tay kim loại bạo dâm so sánh có thể kết hợp chất lượng với Nhật Bản các bộ thời trang cosplay nhập khẩu và nhiều loại dụng cụ BDSM khác amazon nhằm tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

Ngoài ra cửa hàng , chiếc còng tay này còn nhanh nhất có thể kết hợp nơi bán với nhiều bộ đồ cosplay khác miễn phí để làm tăng thêm sức quyến rũ đối đặt mua với bạn tình ở đâu uy tín . Hoặc bạn tình ở đâu uy tín có thể dùng thêm tại nhà các loại đồ chơi đi kèm như bịt mắt mới nhất , khóa hàm thương hiệu , chày rung lừa đảo , trứng rung shop , cây phết mông… thông minh . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm cho người đeo khóa tay tận nơi và giúp cho chuyện phòng the càng thêm hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Vệ sinh còng tay kim loại bằng xà phòng dịu nhẹ online hoặc cồn y tế hỗ trợ để diệt khuẩn shopee và dùng khăn sạch lau khô lại.

Bảo quản còng tay nơi sạch mới nhất sẽ thanh lý , ít bụi đắt nhất , thoáng mát hướng dẫn và nhiệt độ không nội địa quá 30 độ C.

Do còng cay này làm từ kim loại nguyên khối nên nó gần nhất khá nặng nhập khẩu và bạn không hàng nhái để ở theo yêu cầu những vị trí cao nơi nào nhằm phòng tránh tai nạn rơi rớt không bỏ sỉ mong muốn.

Đeo còng tay vào cả hai tay cửa hàng hoặc khuyến mãi hoặc đeo 1 bên tay rồi móc còng còn lại vào khung cửa sổ thanh lý , khung giường cung cấp , cạnh bàn voucher , cạnh ghế….

 Phân phối Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng có tốt không?
Còng tay kim loại bạo dâm giúp hạn chế sự chuyển động tay hướng dẫn của người đeo khi quan hệ tự động hoặc khi chơi BDSM.

Lưu ý:

Bạn phải hỏi ý kiến bạn tình trước khi mua khuyến mãi hoặc sử dụng còng tay kim loại khi chơi bạo dâm.

Không nên lạm dụng còng tay cho mục đích cá nhân như bạo hành người khác sử dụng hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe giá rẻ của bạn tình.

Để xa khỏi tầm tay thanh toán của trẻ em.

Mua Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA ở đâu uy tín?

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA hiện đang có bán tại Đức các hệ thống cửa hàng Website tại HCM vận chuyển hoặc Hà Nội Đài Loan và bạn giá bán cũng tốt nhất có thể đặt hàng ngay tại nhà trên website Website sử dụng . Ngoài ra Trung Quốc , Website còn bán thêm nhiều loại đồ chơi bạo dâm khác khuyến mãi với nhiều công dụng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn thương hiệu để cuộc yêu thêm phần táo bạo hàng nhái , mãnh liệt hơn khi chơi thể loại BDSM.

Zalo – Viber: 0938411000  mini nếu có thắc mắc giá bán lẻ các bạn khuyến mãi có thể liên hệ bỏ sỉ để online được tư vấn.

Hàng facebook được giao kín đáo hướng dẫn và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Nhập sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  loại tốt

-45%5
 Bảng giá Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung giá rẻ  chính hãng
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo