Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu cho chị em khoái cảm tột đỉnh 

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2980

Danh mục: Bao cao su gân gai

90.000₫ 123.000₫Khuyến mãi: -27%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thể loại: Bao cao su – Bao cao su gai gân râu

Tính năng: Gân nhận xét , gai Mỹ , mỏng chợ , kích thích phân phối , thúc đẩy phụ nữ đạt cực khoái thanh toán , kéo dài thời gian chất lượng , đảm bảo cuộc sống hôn nhân hài hòa

Đường kính tối đa (co giãn): 5 cm

Đường kính tối thiểu: 3,2cm

Chiều dài sử dụng: 17.5 cm

Số lượng: 2 cái

Nhập khẩu: Hồng Kong

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01

Bao cao su vốn trở thành đồ dùng thiết yếu bấy lâu nay nước ngoài của con người trung tâm với công dụng chính là tránh thai gần nhất và phòng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở đâu rất hiệu quả khách hàng . Ngày nay so sánh , BCS lấy hàng được biến thể giảm giá rất phong phú về hình dạng giá rẻ để chạy theo tổng hợp các chức năng khác ngoài 2 mục đích trên mua hàng . Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 là một trong giá rẻ những dòng bao gân gai mang lại sự kích thích tình dục cực độ cho chị em phụ nữ.

 Đánh giá Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu cho chị em khoái cảm tột đỉnh  chính hãng
Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 dành cho các cặp đôi muốn thay đổi không khí phòng the quà tặng được cuồng nhiệt tư vấn và nhiều khoái cảm hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01

Mã sản phẩm: CD01

Thể loại: Bao cao su gân gai bi vận chuyển , bao cao su cao cấp

Tính năng: Gân rẻ nhất , gai Mỹ , mỏng Mỹ , kích thích nhận xét , thúc đẩy phụ nữ đạt cực khoái tiki , kéo dài thời gian Đài Loan , đảm bảo cuộc sống hôn nhân hài hòa

Đường kính tối đa (co giãn): 5 cm

Đường kính tối thiểu: 3,2cm

Chiều dài sử dụng: 17.5 cm

Số lượng: 2 cái

Nhập khẩu: Hồng Kong

 Đánh giá Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu cho chị em khoái cảm tột đỉnh  chính hãng
Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 có độ mỏng vô cùng ấn tượng.

Mô tả về cấu tạo to và công dụng giao hàng của bao cao su có viên bi lớn ở đầu

Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 khuyến mãi được làm từ nhựa cao su thiên nhiên giống như tên gọi sản xuất của nó bỏ sỉ nhưng nguyên liệu xuất khẩu đã lắp đặt được tinh chế hướng dẫn , loại đi tạp chất quà tặng và khử mùi.

Ngày nay sử dụng , chúng còn giá sỉ được là từ gần nhất các loại cao su tổng hợp tận nơi , polyme cao cấp gần nhất , hay silicon Trung Quốc . Nên đặc tính đại lý của bao cao su gân gai bi là mềm mại bảo hành , dẻo dai to , chịu sử dụng được áp lực lớn từ âm đạo phụ nữ giá rẻ . Vùng kín cửa hàng của chị em là nơi cực kỳ nhạy cảm chính hãng , vốn là niêm mạc mỏng manh giá rẻ , vận chuyển rất dễ bị tổn thương khuyến mãi . Nên BCS phải chứa đủ giao hàng các tính chất trên chiết khấu để đảm bảo an toàn tình dục cho cả 2 xách tay và nhất là người phụ nữ.

 Đánh giá Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu cho chị em khoái cảm tột đỉnh  chính hãng
bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 link web được thiết kế thanh lý những gai nhỏ li ti xung quanh bao giúp tăng độ ma sát lên thành âm đạo khiến chị em nhận giá sỉ được nhiều khoái cảm hơn.

Điểm giá bán lẻ đặc biệt kho hàng của bao cao su này là viên bi to bằng hạt sen nằm ngay đầu bao cao su có tác dụng thâm nhập sâu hơn vào âm đạo nhập khẩu và kích thích cho “cô bé” nhiều hơn showroom . Cộng thêm cấu tạo phần thân bao xù xì chiết khấu với gai mịn chi chít amazon sẽ tác động lên từng centimet thành âm đạo đẹp . Tuy gai mịn thảo luận nhưng không hề gây đau rát cho chị em vì bao có chứa chất bôi trơn tự nhiên làm mất ma sát hoàn toàn cho cảm giác dễ chịu vô cùng.

 Đánh giá Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu cho chị em khoái cảm tột đỉnh  chính hãng
Cấu tạo shopee của bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01.

Cơ chế phản hồi của loại bao cao su giảm giá đặc biệt này là tác động lên Úc các tế bào thần kinh khoái cảm trên khắp âm đạo giá rẻ , tạo ra luồng điện sinh học mạnh mẽ hơn gây hưng phấn cực độ cho phái nữ bảo hành . Viên bi nhựa trước đầu bao có tác dụng làm thay đổi tần số “sung sướng” một cách ngẫu nhiên nhận xét và dồn dập.

 Đánh giá Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu cho chị em khoái cảm tột đỉnh  chính hãng
Điểm mua sắm đặc biệt ở bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 đó là viên bi lớn ở đâu sẽ chạm vào phần sâu nhất trong âm đạo tạo ra cực khoái vô cùng sướng.

Một số chị em có vùng kín hơi rộng sản xuất , độ đàn hồi kém shop , nhất là phụ nữ sau sinh hướng dẫn thì bình luận các ông chồng giá sỉ rất khó đem lại cảm giác cho phái đẹp khi giao hợp đặt mua . Thế nên link web , việc dùng bao cao su gai bi như thế này nhập khẩu sẽ hướng dẫn rất phù hợp kiểm tra để khơi gợi khoái cảm cho nàng một cách nhanh chóng.

Nhu cầu tình dục Hàn Quốc cũng giống như món ăn hằng ngày Hàn Quốc , ta không thể ăn mãi một món bền , an toàn mà phải thay đổi thực đơn thanh toán để tránh ngán đẹp . Việc dùng bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 có nên mua cũng như ăn một món ăn mới amazon nhằm tìm kiếm thứ gì đó ngon lạ siêu thị để giữ gìn cảm giác ngon link web , gần nhất cũng như giữ gìn cảm xúc yêu không bị nhàm chán Thái Lan . Sự mới lạ trong cảm xúc tình dục là ai qua app cũng muốn thử phân phối và muốn thay đổi nên bạn hoàn toàn xách tay có thể áp dụng loại bao cao su này vào “chuyện ấy”.

 Đánh giá Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu cho chị em khoái cảm tột đỉnh  chính hãng
bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 giúp kích thích cực mạnh cho chị em khi quan hệ.

Ai không nên sử dụng bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01?

miễn phí Nếu vệ sinh các bạn nữ có vùng kín có nên mua quá nhạy cảm showroom và dễ bị tổn thương dễ dàng thì không nên sử dụng loại BCS này thông minh . Những người có sự co thắt âm đạo mạnh mẽ nhập hàng nhưng vùng niêm mạc lại yếu địa chỉ thì việc kích thích bằng bao cao su có viên bị lớn ở đầu là hết sức mạo hiểm.

Các bạn nam địa chỉ cũng phải thật cẩn thận cho bạn tình Nhật Bản của mình khi dùng bao cao su gân gai bi amazon , thao tác nhẹ nhàng khuyến mãi , theo dõi quan tâm cảm xúc tại nhà của nàng liên tục khi làm tình kiểm tra để tránh tình trạng đau rát đổi trả . Vì không phải “cô bé” nào mua sắm cũng chấp nhận loại BCS này.

ở đâu Những chị em thường xuyên bị khô hạn phụ kiện cũng phải biết cách dùng bao cao su gai đúng cách là hãy dùng thêm gel bôi trơn âm đạo bảo hành để đảm bảo an toàn Lazada tuyệt đối.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01

Bạn phải chắc chắn theo yêu cầu được sự đồng thuận khuyến mãi của bạn tình khi dùng bao cao su gai.

Kiểm tra chất lượng so sánh của bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 trước khi dùng Nhật Bản . Đảm bảo không thủng không rách vỏ amazon , còn hạn dùng.

Xé vỏ bao cao su cẩn thận Trung Quốc . Làm cương cứng dương vật bình luận kho hàng sau đó tiến hành mang bao cao su kho hàng . Mang bao cao su sao cho mặt bi nằm phía ngoài.

Có thể dùng gel bôi trơn thoa thêm lên âm đạo địa chỉ hoặc bao cao su đang đeo giảm giá nếu bạn gái ít chất nhờn tự nhiên.

Sau khi kết thúc giao hợp vầ xuất tinh xong báo giá , tháo bao ra cẩn thận không dễ dàng để tinh dịch thoát ra ngoài lừa đảo tại nhà sau đó bỏ vào thùng rác.

 Đánh giá Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu cho chị em khoái cảm tột đỉnh  chính hãng
Hướng dẫn đeo bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 đúng cách.

Chỉ nên dùng bao cao su gai khi âm đạo giao hàng của bạn nữ đủ khỏe bảo hành và chịu nơi bán được sự kích thích cường độ cao.

Không dùng cho người mẫn cảm mua hàng với đặt hàng bất cứ thành phần nào facebook của bao cao su.

Chỉ sử dụng 1 lần khi vệ sinh đã xé vỏ.

Bảo quản bao cao su gai bi ở nơi khô ráo giảm giá , mát mẽ khuyến mãi , kín đáo có nên chọn . tham khảo Đặc biệt tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Mua bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 ở đâu?

Bao cao su gai có viên bi lớn ở đầu CD01 hiện chiết khấu được Website.vn phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất dịch vụ , uy tín nhất.

Chúng tôi giao hàng nhanh chóng địa chỉ , đúng hàng danh sách đã đặt khách hàng , bảo mật thông tin tận nơi , ngụy trang gói hàng nơi bán , thanh toán khi nhận.

Ngoài bán hàng giả các loại bao cao su online thì Website còn có bán tiki các loại sextoy cho nam vận chuyển và nữ đa dạng phong phú chủng loại miễn phí . Bạn amazon có thể đến mua hàng các chi nhánh shopkiss tại TP.HCM lắp đặt để sử dụng được tư vấn đặt mua , tham khảo đổi trả và lựa chọn.

Zalo – Viber: 0938411000 đánh giá nếu có thắc mắc xách tay các bạn cung cấp có thể liên hệ Trung Quốc để ở đâu được tư vấn.

Hàng nước ngoài được giao kín đáo giao hàng và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Chúng tôi là hệ thống Shop lớn giá bán , uy tín trong ngành đồ chơi người lớn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-43%5
 Cửa hàng bán Bao cao su gai râu bi   nhập khẩu

Bao cao su gai râu bi 

50.000₫88.000₫
(8)
-33%5
 Bảng giá Bao cao su mỏng siêu gai 3D PEAK – ONE  loại tốt
-43%5
 Giá sỉ Bao cao su siêu gai RunBo  giá sỉ

Bao cao su siêu gai RunBo

25.000₫44.000₫
(8)
-39%5
 Đánh giá Bao cao su Xmen Bi giúp nàng lên đỉnh  chính hãng

-8%5
Bỏ sỉ Bao cao su OKHQ - Hộp 3 cái giá rẻ

Bao cao su OKHQ - Hộp 3 cái

30.000₫32.000₫
(962)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo