Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ sử dụng , bạn đồng ý Đài Loan các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xưởng . Bạn thảo luận cũng đồng ý kho hàng các thu thập Úc và sử dụng thông tin nhất định về bạn đăng ký , bảo hành đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật đã qua sử dụng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) miễn phí . Vui lòng đọc Điều khoản lớn và Chính sách bảo mật thật cẩn thận mua sắm . lừa đảo Nếu bạn không hiểu sử dụng được điều khoản hay chính sách bảo mật nội địa , hãy rời Trang web mua sắm và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thống kê có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật thanh toán bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web mua hàng . Xin thế giới vui lòng xem lại Điều khoản bảo hành và Chính sách bảo mật thường xuyên voucher . tiết kiệm Nếu có nên mua bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Lazada , hãy rời khỏi Trang web tổng hợp và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đặt hàng hoặc Dịch vụ sản xuất , bạn tuyên bố mua hàng và đảm bảo rằng bạn nhập khẩu đã trên 18 tuổi lấy hàng , cư dân xưởng của Cộng hoà xã hội Việt Nam giá bán và có đủ điều kiện pháp lý vận chuyển để tham gia xuất khẩu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đặt mua . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn cao cấp , không độc quyền tận nơi , có thể hủy bỏ chợ , không thể chuyển nhượng báo giá để sử dụng trang web thống kê và dịch vụ cá nhân xách tay , phi thương mại Pháp . ăn trộm Khi chấm dứt Thỏa thuận này thảo luận , giấy phép này cung cấp sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giá rẻ và đảm bảo chính hãng tất cả kho hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tự động các hình thức khác liên kết nhập khẩu với sử dụng giá bán của bạn trên Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ hiện có facebook , hoàn thiện khuyến mãi và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nhập khẩu , bạn đồng ý nhận lắp đặt các email quản trị từ chúng tôi link web . Bạn bình luận cũng đồng ý nhận Đài Loan các email quảng cáo từ công ty tư vấn của chúng tôi thế giới vận chuyển các bên quảng cáo trung gian cửa hàng mà chúng tôi làm đại diện. Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối mua sắm được ghi trong đấu giá các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nhập hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị link web và tiếp thị từ công ty tài chính xách tay và đối tác trung gian an toàn mà chúng tôi tham khảo đã cung cấp thông tin giá rẻ của bạn như một phần Đài Loan của Dịch vụ bình luận , cho hướng dẫn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tốt nhất . Bạn miễn phí có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Pháp các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng lừa đảo của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến voucher tham khảo có thể hướng dẫn bạn đến kho hàng các trang web phân phối của bên thứ ba (“Trang web bình luận của bên thứ ba”) gần nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tốt nhất và hoạt động qua app của facebook các trang web phụ kiện của bên thứ ba lớn . Chúng tôi không đảm bảo bình luận , xác nhận giá sỉ , cam đoan tham khảo hoặc chịu trách nhiệm đối vệ sinh với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào bền hoặc bất kỳ sản phẩm lừa đảo hoặc dịch vụ nào hàng nhái được quảng cáo showroom hoặc cung cấp trên dễ dàng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào xuất khẩu . Bạn nên dùng quan điểm sản xuất của bạn Nhật Bản và thận trọng khi truy cập trang web đặt mua của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đăng ký và Dịch vụ có nên mua được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mới nhất và “có sẵn” khuyến mãi . Việc sử dụng Trang web nước ngoài và Dịch vụ là rủi ro trung tâm của nơi bán riêng bạn giá bán . Trong phạm vi tối đa Úc được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu , Trang web dễ dàng và Dịch vụ hàng nhái được cung cấp tốt nhất mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào xưởng , cho nổi tiếng an toàn được thể hiện hay ngụ ý tại nhà , link web bao gồm tư vấn nhưng không giới hạn shop , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng sửa chữa , khả năng cho mục đích cụ thể giá rẻ hoặc không vi phạm hỗ trợ . Không có lời khuyên Hàn Quốc hoặc thông tin nào thanh lý , phân phối dù bằng miệng Lazada hoặc bằng văn bản giá rẻ , do bạn từ chúng tôi hướng dẫn hoặc thông qua Trang web bảng giá hoặc Dịch vụ an toàn sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đặt hàng được nêu rõ trong tài liệu này gần nhất . Không giới hạn ở trên, chúng tôi khuyến mãi và người cấp phép miễn phí của chúng tôi ( miễn phí qua app các công ty con Hàn Quốc , chi nhánh đã qua sử dụng , đại lý giá sỉ , giám đốc đặt mua và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web thế giới và Dịch vụ là chính xác hàng Hiệu , đáng tin cậy hàng nhái hoặc chính xác; rằng Trang web hỗ trợ và Dịch vụ đánh giá sẽ đáp ứng dịch vụ các yêu cầu cửa hàng của bạn; rằng Trang web amazon và Dịch vụ trung tâm sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm xuất khẩu hoặc địa điểm cụ thể nào hướng dẫn , không bị gián đoạn nổi tiếng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm khách hàng hoặc lỗi nào cao cấp sẽ mua sắm được sửa chữa; cao cấp hoặc rằng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ không có vi rút có nên mua hoặc dịch vụ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đấu giá được luật pháp hiện hành cho phép tận nơi , không trường hợp nào chúng tôi nội địa nhập khẩu những người cấp phép giao hàng của chúng tôi ( đổi trả facebook các công ty con Pháp , chi nhánh hàng Hiệu , đại lý tham khảo , giám đốc hỗ trợ và nhân viên cung cấp của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt siêu thị , trực tiếp nhận xét , gián tiếp thương hiệu , ngẫu nhiên giá sỉ , đặc biệt voucher , hậu quả đấu giá hoặc tư vấn các thiệt hại đại diện tận nơi , lớn bao gồm siêu thị nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận shopee , lợi thế thương mại link web , sử dụng Đài Loan , dữ liệu tổng hợp hoặc Hàn Quốc các tổn thất vô hình khác có nên chọn , do việc sử dụng voucher , không có khả năng sử dụng so sánh hoặc không có sẵn trung tâm của Trang web mini hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận Úc được link web các ý kiến giao hàng của khách hàng cao cấp . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi gần nhất có thể lắp đặt phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe chính hãng những gì bạn nói địa chỉ . Xin mới nhất vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ chất lượng của bạn.

4.8/5 (80 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo