Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3919

Danh mục: Dụng cụ mát xa điểm G

1.500.000₫ 2.344.000₫Khuyến mãi: -36%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thể loại: Sextoy cao cấp, dụng cụ kích thích cao cấp

Kích thước: 17,6cm x 8.4 x3cm

Trọng lượng: 127g

Chất liệu: Silicon cao cấp (Chống thấm nước)

Màu sắc: Trắng Mỹ , đen gần nhất , hồng giá rẻ , tím

Chức năng: Cảm ứng phụ kiện , rung 8 tần số,

Năng lượng: Pin sạc.

Hãng sản xuất: Svakom

Xuất xứ: USA

Lưu ý: Khi quý khách hàng mua Mỹ các dòng sản phẩm vệ sinh của Svakom tại shopkiss đánh giá sẽ có nên mua được bảo hành 12 tháng trên lớn tất cả chất lượng các chi nhánh tự động , chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc theo chính sách link web của công ty.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A:

Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A phân phối có thể mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ mua sắm và độc đáo về việc thủ dâm chân thật như đang làm tình sửa chữa . Từ khúc dạo đầu nhẹ nhàng hỗ trợ , tới khi ta làm mạnh hơn thanh toán , dồn tới đỉnh điểm sử dụng và cao trào tạo cho ta tận nơi những cảm giác khoái lạc giá rẻ và mê man.

Với Svakom Lorna phiên bản cảm ứng mới thay thế công nghệ cũ trước đây hầu hết làm cho ở đâu tốt những cô nàng mạnh mẽ đều phải chết mê đấu giá với món đồ chơi tuyệt vời này.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A là một dụng cụ tự sướng tuyệt vời nhập hàng và đa năng dành cho chị em phụ nữ.

Thông tin chi tiết máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A

Thể loại: Sextoy cao cấp, dụng cụ kích thích cao cấp

Kích thước: 17,6cm x 8.4 x3cm

Trọng lượng: 127g

Chất liệu: Silicon cao cấp (Chống thấm nước)

Màu sắc: Trắng giá bán , đen vệ sinh , hồng đổi trả , tím

Chức năng: Cảm ứng mini , rung 8 tần số,

Năng lượng: Pin sạc.

Thời gian sạc: 1.5h

Thời gian sử dụng: 2h

Thương hiệu: Svakom

Xuất xứ: USA

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
qua app Những thông số Trung Quốc và thông tin chi tiết mới nhất của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A.
 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Kích thước khuyến mãi của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A.

Mô tả chức năng mới nhất và ưu điểm trung tâm của máy rung điểm G thông minh Svakom Lorna:

Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A sở hữu thiết kế xinh xắn có độ hấp dẫn cao thống kê , dễ dàng gây nghiện hướng dẫn tuyệt đối ăn trộm với ở đâu tốt các chị em phái đẹp.

Một điểm cộng dành cho sản phẩm này là có một bộ phận cảm ứng mới nhất được tích hợp ngay phần đầu máy cửa hàng . Nơi đó tại nhà sẽ mang đến cảm giác chân thực cho chị em khi sử dụng cùng Đức với chức năng rung mạnh mẽ showroom nhưng không kém phần êm ái nước ngoài , không gây ảnh hưởng đến địa chỉ quá trình thủ dâm tại nhà của hướng dẫn các chị em.

Đây lừa đảo sẽ là một món đồ hữu ích dành cho chị em trong thương hiệu những đêm cô đơn có nên mua , trống vắng thèm có sự chiều chuộng từ cánh mày râu.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Bộ phận cảm ứng chạm Lazada được tích hợp ở phần đầu tận nơi của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A

Đặc điểm làm cho máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng nổi bật giữa một rừng có nên mua các sextoy đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục khác đó là tính năng cảm ứng đa chạm mới nhất . Chỉ cần bạn chạm vào là dụng cụ trung tâm sẽ rung lên hướng dẫn , khi không chạm vào nữa chính hãng , nó Lazada sẽ dừng lại sử dụng . Điều này giúp bạn tiết kiệm hàng giả được lượng lớn pin sửa chữa , qua đó tránh Hàn Quốc được việc phải sạc pin nhiều lần khiến sản phẩm bị chai pin.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Động cơ rung ở đâu tốt của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A vận hành mạnh mẽ chính hãng nhưng lại facebook rất êm ái không gây ra tiếng ồn.
 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Pin sạc Lithium cho thời gian sạc nhanh chóng nhập hàng mà máy hàng nhái vẫn hoạt động đặt mua được lâu dài.

Cái thứ hai nữa là chức năng cảm ứng đa chạm nhập hàng của Svakom Lorna Mỹ sẽ cho bạn lên chín tầng mây xanh hướng dẫn của sự sung sướng khi bạn thủ dâm đại lý . Bạn cho sextoy vào âm đạo nhận xét và rút ra thật nhanh thanh lý thì hàng nhái sẽ rung nhanh khách hàng , cho vào âm đạo chất lượng và rút ra chậm khuyến mãi thì phụ kiện sẽ rung chậm Đức , bạn là người hoàn toàn làm chủ cuộc chơi.

Ưu điểm cuối cùng quà tặng của máy rung Svakom Lorna đó chính là phản hồi được trang bị thêm lưỡi liếm hột le xách tay , kết hợp chế độ rung mạnh mẽ chất lượng . quà tặng Khi bạn cho dụng cụ vào âm đạo miễn phí , phần lưỡi liếm showroom sẽ áp sát vào hột le chính hãng , giúp chị em cùng lúc Pháp có thể cảm nhận bền được hai khoái cảm giá rẻ . Một là sự sung sướng khi danh sách được kích thích điểm G đấu giá và hai là sự kích thích nhiều hơn khi thanh lý được liếm hột le cộng mini với kiểm tra những chế độ rung khác nhau.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A có phần nhánh rung vừa kích thích âm vật vừa mát xa điểm G bên trong âm đạo.

Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A cảm ứng có nhiều màu sắc sang trọng dành cho Đức các nàng quý phái Hàn Quốc . Nhiều chức năng thông minh cùng đánh giá với chất liệu silicon cao cấp link web , lành tính theo yêu cầu với làn da kiểm tra của “cô bé” tổng hợp . giá bán Đặc biệt sản phẩm có tính năng chống thấm nước so sánh tuyệt đối xách tay . Đây chính là một món đồ chơi tình dục tuyệt vời nhập hàng mà bất kỳ người phụ nữ hướng dẫn cũng nên có bên cạnh mỗi khi cô đơn.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A có 4 màu sắc trẻ trung lấy hàng và sang trọng cho tiki các bạn nhiều sự lụa chọn.

Cách sử dụng máy rung điểm G thông minh Svakom Lorna:

Vệ sinh dụng cụ trước online và sau khi sử dụng bằng nước lấy hàng hoặc xà phòng thơm.

Sạc pin đầy sản phẩm thông minh , thống kê sau đó khởi động phụ kiện và tùy chỉnh thông minh các chức năng có nên mua của máy.

Giữ nút nguồn có biểu tượng hình chữ “S” 5 giây bật to và tắt sản phẩm phụ kiện , bấm lần lượt Lazada để chuyển sang chế độ rung khác Trung Quốc . Bấm vào nút điều khiển biểu tượng hình mũi tên đi lên nội địa để tăng cường độ rung nổi tiếng . Bấm vào nút điều khiển biểu tượng hình mũi tên đi xuống tiết kiệm để giảm cường độ rung cho sản phẩm.

Trong nơi bán quá trình sử dụng bạn nên kết hợp gel bôi trơn và bao cao su online để có gần nhất được cảm giác tốt nhất nước ngoài , tránh đau rát âm đạo.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
mini Những nút bấm điều khiển showroom của máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A

Bạn nhanh nhất tuyệt đối không nên cho mượn giá bán lẻ hoặc dùng chung sextoy miễn phí với người khác nhận xét để phòng tránh tại nhà những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đổi trả nơi nào các căn bệnh xã hội.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng đại lý , có nhiệt độ dưới 30°c.

Ý kiến thế giới của khách hàng sau khi sử dụng Svakom Lorna

Anh Cao Minh Đức cao cấp , một tay guitarist thực thụ tại Hà Nội chia có nên mua sẽ: “Cuộc đời tôi chưa bao giờ gặp xách tay được món đồ chơi tình dục nào bền đến online như vậy lắp đặt . Tôi mua tiki và sử dụng máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng này đến nay tổng hợp đã hơn nơi nào được 14 tháng giá rẻ , máy chất lượng vẫn cứ hoạt động bền bỉ không có một chút hỏng hóc nào đấu giá . Sản phẩm thật qua app xứng đáng đến từng xu voucher , tính ra tôi khách hàng có thể sử dụng thanh lý rất nhiều lần hàng giả để làm thỏa mãn người tình Úc của tôi trong thời gian cực dài giá rẻ . Svakom Lorna hoàn toàn tương xứng ở đâu uy tín với mức giá Đức của nó báo giá . Tôi cực kỳ mãn nguyện”.

Chị Lan Anh ngụ quận 3 thành phố Hồ Chí Minh cho hay: “Thật sự sản xuất mà nói lớn , tôi có ấn tượng hướng dẫn rất mạnh đối nhanh nhất với sản xuất những sản phẩm đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục hàng đầu thế giới Svakom này theo yêu cầu . Từ trước tới giờ tôi nhập khẩu đã đầu tư 3 món sextoy đến từ thương hiệu Svakom giá sỉ , món nào tôi đổi trả cũng sử dụng xuất xứ được trên 14 tháng Úc , quả thật nhận hàng xứng đáng link web . Độ bền của phản hồi những món đồ chơi đến từ thương hiệu Svakom là không thể nào tưởng tượng nổi.

Chị Loan ngụ Đà Nẵng chia đăng ký sẽ: “Điều tôi hài lòng nhất khi mua voucher những mặt hàng tại công ty đó chính là khâu giao hàng nhanh chóng mới nhất , gói hàng cẩn thận kín đáo khiến người giao hàng chất lượng cũng không thể biết tự động được bên trong kiện hàng có gì tốt nhất . nơi bán Những lần mua trước địa chỉ , tôi đều hướng dẫn được đổi trả hàng khi xảy ra lỗi hướng dẫn , điều này khiến tôi cảm thấy dễ dàng được bảo vệ quyền lợi một cách tuyệt vời”.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A thanh lý với thiết kế sang trọng Pháp , tính năng nổi bật nơi bán sẽ là món đồ chơi tình dục tuyệt vời dành cho phái nữ.

Video Review máy rung Svakom Lorna cảm ứng DC89A

Mua máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A ở đâu?

Bạn qua app có thể tìm mua sản phẩm Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A tại tổng hợp tất cả các chi nhánh trên toàn quốc giá bán , trực thuộc chuỗi hệ thống cửa hàng Website.vn.

Tất cả sản phẩm amazon của công ty đều báo giá được nhập khẩu từ có nên mua các thương hiệu đồ chơi tình dục lớn trên thế giới chiết khấu . Nhận cao cấp được mới nhất rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng từ nhiều vùng quốc gia hướng dẫn và lãnh thổ khác nhau trên thế giới giá bán lẻ . showroom Những sextoy amazon của shop đều tốt nhất đã khuyến mãi được bộ y tế cao cấp , cục Hải Quan Việt Nam khuyến mãi , Cục quản lý thị trường kiểm tra cực kỳ gắt gao Pháp . Do đó vấn đề về chất lượng Lazada và độ an toàn là điều không phải bàn cãi.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ
Trọn bộ máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng DC89A gồm: Hộp danh sách , túi đựng to , sản phẩm địa chỉ , thẻ bảo hành sử dụng tại nhà các phụ kiện đi kèm khác.

Zalo – Viber: 0938411000  bảo hành nếu có thắc mắc hàng giả các bạn lừa đảo có thể liên hệ giá bán lẻ để Lazada được tư vấn.

Hàng rẻ nhất được giao kín đáo nơi nào và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

 Địa chỉ bán Máy rung điểm G cao cấp Svakom Lorna cảm ứng giá sỉ

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-31%5
 So sánh Dụng cụ kích thích điểm G Svakom Alinaia  mới nhất

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo