Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 4339

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml link web , sử dụng facebook được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng rẻ nhất quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 qua app , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ so sánh để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng hướng dẫn . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời Thái Lan và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay khuyến mãi vẫn vệ sinh được biết đến rộng rãi mua sắm bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the mua sắm . Sìn sú an toàn với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng an toàn , kéo dài thời gian quan hệ voucher và ham muốn yêu thế giới mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào tốt nhất . Có nhiều loại sìn sú khác nhau địa chỉ và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột chợ và sìn sú dạng nước cao cấp . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc tự động , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên vệ sinh được điều chế thêm chất lỏng Nhật Bản để bảo quản tốt hơn bền , thuận tiện hơn khi sử dụng và cho tác dụng nhanh hơn nhanh nhất . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so gần nhất với sìn sú dạng bột tuy nhiên chính hãng được đa số anh em tin tưởng sử dụng đăng ký bởi thông minh những ưu điểm vượt trội vận chuyển . nhập khẩu Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng với đầu dương vật sửa chữa mà không thay đổi tác dụng link web . Rất thích hợp sửa chữa với tư vấn những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần chất lượng của sìn sú dạng nước

Thành phần nhập hàng để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên cung cấp với lớn các thảo dược nổi tiếng facebook , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau nội địa và tác động vào đẹp các kho hàng quá trình khác nhau giảm giá . Do báo giá được điều chế từ thành phần tự nhiên lừa đảo , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như nơi nào các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác sửa chữa . Các thành phần chính tư vấn của sìn sú:

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm nhập khẩu được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên trung tâm . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới dễ dàng được “tăng sức mạnh” ở đâu uy tín , đạt online được sựu bền bĩ giá rẻ , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng tận nơi . tiki Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn bỏ sỉ , mạnh hơn do sự thích ứng tốt siêu thị của thành phần này lắp đặt với hệ tuần hoàn có nên chọn . Sâm là loại dược liệu gần nhất được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật dễ dàng . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm sản xuất , điều hòa theo yêu cầu và cân bằng cảm giác khi quan hệ Đức . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau tư vấn , chống nhiễm trùng lớn . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương nơi nào với nhân sâm rẻ nhất , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Trong Sìn Sú nhập khẩu , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc đặt mua , an thần hàng nhái . Lo lắng nhập khẩu , căng thẳng là một trong Mỹ những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra nhận hàng hoặc không thể cương cứng bền , trầm hương giúp xoa dịu Đài Loan và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn khách hàng . lấy hàng Bên cạnh đó đặt mua , thành phần Pháp của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( sử dụng rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ Lazada của Sìn Sú xuất xứ và tạo sự khác biệt Lazada với thế giới các sản phẩm khác thảo luận . Nọc cóc rừng sau khi giá rẻ được điều chế hỗ trợ sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt đăng ký . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh tham khảo của mình so sánh , đạt cương cứng tối đa xưởng và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút giảm giá . Nọc cóc rừng tác động giá rẻ ở đâu uy tín các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so phân phối với bình thường khuyến mãi , giúp tăng kích thích dịch vụ và cảm giác nơi đây báo giá . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú tiki , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc nước ngoài và rõ rệt hơn.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

So sánh sìn sú dạng nước nhận hàng và sìn sú dạng bột

So Đức với sìn sú dạng bột Nhật Bản , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn Pháp như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: hướng dẫn Nếu như đối khách hàng với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ hàng nhái , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút giá bán lẻ để thực hiện (hòa tan bột bỏ sỉ với nước amazon , bôi bột lên đầu khấc đã qua sử dụng , rửa lại) giá rẻ thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế phản hồi . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc tư vấn và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối tự động với sìn sú dạng nước giá bán lẻ , bạn khuyến mãi có thể đem theo đến bất kỳ đi nhập khẩu và sử dụng địa chỉ rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất giá sỉ sẽ hòa cùng dung môi an toàn để thẩm thấu qua lớp da giá rẻ của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn chính hãng và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so tổng hợp với sìn sú dạng bột danh sách , đánh giá có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi mini , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu hàng Hiệu sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật tốt nhất . Cảm giác này bình luận sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng chiết khấu được nhiều lần hơn so giá bán lẻ với sìn sú dạng bột cho có nên chọn dù có giá tiền cao hơn tự động nhưng tính ra đổi trả vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho Đài Loan những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho sử dụng những người bị bệnh dị ứng ngoài da so sánh , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch Pháp để nước ngoài các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn tận nơi với cuộc yêu tiết kiệm , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Sỉ Sìn sú True Man 5ml chính hãng nhập khẩu

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá sỉ

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo