Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3667

Danh mục: Đồ chơi cho les

799.000₫ 963.000₫Khuyến mãi: -17%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

chiết khấu của sản phẩm: DC38D

Tên nhận hàng của sản phẩm: Quần Lót Rung Gắn Dương Vật Prett Love (DC38D).

Thể loại: Đồ chơi cho les – Quần lót rung

Đối tượng sử dụng: Cặp đôi nam nữ miễn phí có thể sử dụng sản phẩm trong màn dạo đầu thương hiệu , thương hiệu các bạn nữ cô đơn ăn trộm quá lâu đang thèm khát sửa chữa được tận hưởng khoái cảm tình dục sung sướng tốt nhất , đẹp những bạn đồng tính nữ….

Chất liệu vận chuyển của sản phẩm: Silicon kết hợp ABS.

Chống thấm nước: Có.

Kích thước link web của sản phẩm: 7cm x 2.8cm.

Thương hiệu: Pretty Love.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Sản phẩm hàng chính hãng amazon , khi mua hàng tại website mua sắm của công ty hay tại chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc quà tặng , bạn nổi tiếng được bảo hành đổi trả sản phẩm trong thời gian phân phối lên đến 7 ngày nhập khẩu . đánh giá Hiện nay chưa có một sexshop nào có chế độ bảo hành đổi trả sản phẩm như shopkiss.vn giao hàng . thông minh Khi bạn mua hàng tại Shopkiss.vn quyền lợi tham khảo của bạn luôn link web được chúng tôi bảo vệ đã qua sử dụng tuyệt đối.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D

Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D đến từ thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng thế giới chất lượng . Bất kỳ khách hàng nào khi nghe nói đến thương hiệu này đều liên tưởng ngay đến ở đâu tốt những sản phẩm chất lượng tốt tham khảo , độ bền cao giá bán , giá cả hợp lý danh sách . Đối tượng khách hàng chủ yếu cao cấp của thương hiệu Pretty Love là có nên mua các bạn trẻ năng động ở đâu tốt , có thu nhập vừa phải giảm giá . Điều này giúp cho an toàn tất cả gần nhất mọi người thanh lý , mua sắm đặc biệt là miễn phí các bạn đồng tính nữ có cơ hội tiếp cận facebook và sử dụng sản phẩm giao hàng . Giải quyết nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả vận chuyển và an toàn.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D là loại đồ chơi người lớn vô cùng sửa chữa đặc biệt mang hình dạng giống như vỏ sò.

Đa số nam giới nào nhập khẩu dù ít nhiều sửa chữa cũng hàng giả đã từng tham khảo qua xuất khẩu những bộ phim JAV nóng bỏng giá bán , qua đó tham khảo cũng Lazada đã phần nào biết thanh lý được cửa hàng những quần lót rung tổng hợp . Cho nên nam giới lúc nào tại nhà cũng ước ao sản xuất được dùng món đồ chơi quần lót rung gắn dương vật này Lazada để làm người tình dịch vụ của mình rên rỉ sản xuất . Ngoài ra cao cấp , quần lót rung Prettylove còn dùng cho facebook các bạn đồng tính nữ báo giá , giúp tận nơi các bạn cảm nhận giá rẻ được khoái cảm giao hàng và chủ động hơn trong việc quan hệ tình dục.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D giao hàng có thể đặt ở đáy quần lót có nên chọn và vỏ sò tư vấn sẽ ôm khít toàn bộ vùng kín.

Thông tin chi tiết Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D

Tên kho hàng của sản phẩm: Quần lót rung gắn dương vật Pretty Love.

Đài Loan của sản phẩm: DC38D.

Giá tiết kiệm của sản phẩm: 950.000

Thể loại: Đồ chơi cho les giá bán lẻ , quần lót rung.

Đối tượng sử dụng: Cặp đôi nam nữ đắt nhất có thể sử dụng sản phẩm trong màn dạo đầu ăn trộm , mua sắm các bạn nữ cô đơn hàng nhái quá lâu đang thèm khát mua sắm được tận hưởng khoái cảm tình dục sung sướng xuất khẩu , kho hàng những bạn đồng tính nữ….

Chất liệu khách hàng của sản phẩm: Silicon kết hợp ABS.

Chống thấm nước: Có.

Kích thước tiết kiệm của sản phẩm: 7cm x 2.8cm.

Thương hiệu: Pretty Love.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Kích thước shopee của quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D.

Chức năng rung: 7 chế độ to và cường độ rung khác nhau dùng nhận xét , giúp tiết kiệm các bạn đồng tính nữ cảm nhận mua hàng được nhiều sung sướng khoái cảm khác nhau.

Sản phẩm sử dụng pin AAA Thái Lan , remote dùng 2 pin AAA hàng nhái , quần lót gắn dương vật dùng 1 pin AAA Mỹ . hỗ trợ Khi không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa vệ sinh , bạn nên cho pin ra ngoài Trung Quốc để tránh tình trạng pin bị nóng chảy khiến sản phẩm bi hư hỏng.

Tính năng: Nâng cao chất lượng đời sống tình dục mua hàng , massage âm đạo khách hàng , giải tỏa nhu cầu sinh lý.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D dành cho nữ thủ dâm khi cô đơn to hoặc không có người yêu.

Mô tả cấu tạo tổng hợp và chức năng quần lót rung gắn dương vật Pretty Love

Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D là loại đồ chơi người lớn vô cùng nhập khẩu đặc biệt mang hình dạng giống như vỏ sò có dương vật gắn lên trên nơi nào . Có thể đặt ở đáy quần lót tận nơi và vỏ sò khuyến mãi sẽ ôm khít toàn bộ vùng kín xuất khẩu . Phần dương vật giả có nhiều tần số rung cực mạnh giúp nhập khẩu các chị em mát xa từ bên trong âm đạo mới nhất và ra tới bên ngoài dễ dàng . Nhờ vào thiết kế độc đáo nên bạn tự động có thể dùng ở Trung Quốc bất cứ đâu như văn phòng theo yêu cầu , ngoài trời mua hàng , du lịch… phản hồi mà không sợ bị tuột hay người khác phát hiện.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D giá rẻ phù hợp thông minh với chị em có nhu cầu sử dụng.

Xung quanh dương vật giả là vô số shop những đường gân lượn sóng thế giới , úp vào thành âm đạo tổng hợp và tăng độ ma sát ở đâu tốt , giúp chị em cảm thấy kích thích đại lý . Nhiệm vụ chính đặt hàng của Hàn Quốc những đường gân sóng nào là mang lại khoái cảm dồn dập cho chị em nước ngoài , tại nhà đặc biệt là kích thích hai mép âm đạo nhận xét của chị em an toàn , khiến chị em sướng qua phải hét toáng lên tham khảo , nước chảy lênh láng khuyến mãi , âm đạo co giật liên tục.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D Đức với chợ những đường sóng khiến kích thích vào thành âm đạo.

Sản phẩm vận hành êm ái kho hàng , không có một chút tiếng ồn nào nhanh nhất , có chăng chỉ là tiếng giá rẻ của chị em địa chỉ hoặc tiếng rên rỉ facebook của tiết kiệm những cặp đồng tính nữ đang làm tình hăng say giảm giá . Phần dương vật tốt nhất được thiết vừa vặn hàng Hiệu với âm đạo ở đâu uy tín của chị em chất lượng , phần đầu khấc mới nhất của dương vật hơi cong lên một góc khoảng 60 độ đánh giá , điều này cho phép sản phẩm dễ dàng len lỏi sâu vào âm đạo đẹp và chạm đến G sử dụng của chị em một cách dễ dàng nội địa , đem lại khoái cảm sung sướng tuyệt vời nhất.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D qua app có thể hỗ trợ màn dạo đầu cho thống kê các cặp đôi.

Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D có màu hồng nhạt nơi bán , phù hợp cho qua app tất cả lắp đặt các bạn đồng tính nữ nội địa . nhập khẩu Những bạn nữ tuổi teen đam mê khám phá tình dục đấu giá . Các bạn Đài Loan có thể đeo vào như cách mặc quần lót thông thường địa chỉ , lúc này dương vật sửa chữa sẽ thụt vào âm đạo siêu thị . Sau đó mặc quần vào như bình thường nhập hàng , người ngoài khó danh sách có thể ở đâu mà nhận biết nhập hàng được sự khác thường từ bạn bình luận . Dùng remote điều khiển nhập hàng và thay đổi cường độ chiết khấu , chế độ rung hàng Hiệu và quan sát người yêu thanh toán của mình đang rên rỉ dễ dàng , quằn quại trong khoái cảm sung sướng tột độ.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D điều khiển từ xa bằng remote.

Cách sử dụng tham khảo , vệ sinh Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D

Lấy sản phẩm ra tốt nhất và kiểm tra bên ngoài sản phẩm đại lý , đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Vệ sinh bằng nước lạnh bình thường Trung Quốc và xà phòng trước hàng giả và sau khi sử dụng.

Bạn lắp một pin AAA vào sản phẩm đổi trả , hai pin AAA vào remote hướng dẫn , nhớ lắp vào đúng chiều online để hoạt động xách tay nhé.

Khởi động sản phẩm bằng nút điều chỉnh bảng giá và cho vào âm đạo shop hoặc gần nhất có thể điều khiển bằng remote Nhật Bản , thế là xong bạn online có thể mặc quần lót vào Pháp và hưởng thụ sự sung sướng.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Quần Sịp Rung Gắn Dương Vật Giả Prettylove Dạng Vỏ Sò DC38D có nút điều chỉnh trên máy rung.

Bạn nên dùng thêm bao cao su khách hàng và gel bôi trơn thống kê để đạt tham khảo được khoái cảm một cách chân thật nhất Nhật Bản , tránh kho hàng được tình trạng khô rát âm đạo Đài Loan , nhanh nhất cũng như giữ vệ sinh cho cơ thể tốt hơn.

 Sỉ Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove – Dạng vỏ sò chính hãng
Cách sử dụng Quần Sịp Rung Gắn Dương Vật Giả Prettylove Dạng Vỏ Sò DC38D.

Cách bảo quản quần lót rung dương vật giả Prettylove

Bảo quản quần lót rung gắn dương vật nơi sạch tổng hợp sẽ ở đâu tốt , dưới 30 độ C phản hồi , tránh ánh nắng trực tiếp khuyến mãi và bụi bẩn.

Không sử dụng chung chiết khấu với người khác bền để tránh lây nhiễm dễ dàng các bệnh tình dục.

Mua quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D ở đâu?

Để mua đăng ký được Quần lót rung gắn dương vật giả Prettylove DC38D chính hãng nhanh nhất và chất lượng tốt Đức các bạn hãy đến khuyến mãi với Website.vn – hệ thống đồ chơi tình dục lớn nhất Việt Nam rẻ nhất . Đến đắt nhất với shop chúng tôi tổng hợp các bạn ở đâu uy tín sẽ nhận địa chỉ được sự tư vấn tận tình shop của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm sử dụng của chúng tôi giao hàng . thanh lý Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống giao hàng tận nơi thông minh và thanh toán sau khi nhận hàng cực kỳ tiện lợi.

Zalo – Viber: 0938411000  nhập hàng nếu có thắc mắc giá rẻ các bạn khuyến mãi có thể liên hệ nhận hàng để mới nhất được tư vấn.

Hàng bảng giá được giao kín đáo xách tay và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-33%5
 Thông tin Quần lót gắn dương vật tiện lợi  giá sỉ
-22%5
Cung cấp Dương vật rung 2 nhánh Double Pleasure  cao cấp
-14%5
 Bỏ sỉ Dương vật giả bơm hơi Ultra Harness  giá tốt
-28%5
 Thông tin Dương vật bơm hơi gắn tường Baile  có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo