Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3302

Danh mục: Đồ Chơi Bạo Dâm

300.000₫ 517.000₫Khuyến mãi: -42%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc.

Thể loại: Đồ chơi cho gay – Dụng cụ bạo dâm

Tính năng: Kích thích hậu môn vệ sinh , tuyến tiền liệt; giúp hóa trang thành nhân vật phản hồi mà mình thích vận chuyển , giúp thay đổi không khí phòng the khi quan hệ tận nơi hoặc khi chơi bạo dâm.

Chất liệu: Kim loại cao cấp không gỉ tốt nhất , lành tính cho da.

Kích thước: 55mm x 1.8mm.

Trọng lượng: 31g.

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U

Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U là dòng đồ chơi có thiết kế phụ kiện khá thương hiệu đặc biệt giúp cho danh sách các cặp đôi thích chơi cửa sau có showroom được kiểm tra những cảm giác mới lạ kiểm tra , kích thích hơn bền . Với chất liệu nhận hàng được làm từ kim loại cứng cáp thanh toán , nó tận nơi sẽ tạo lực ma sát mạnh mẽ lên thành hậu môn hoặc tuyến liệt liệt mang lại sự hưng phấn bền và đạt nơi bán được nhiều khoái cảm hơn so đã qua sử dụng với kiểu quan hệ thông thường.

lớn Đặc biệt quà tặng , phích cắm còn có thiết kế thêm lỗ móc chất lượng có thể tháo rời nên người dùng nổi tiếng có thể kết hợp cung cấp với nhiều món đồ chơi bạo dâm chợ nhằm giúp cho chuyện phòng the ngày càng táo bạo hơn Đức . Lúc đó người dùng phích cắm phụ kiện sẽ đóng vai thành nô lệ còn bạn tình dịch vụ sẽ là chủ nhân chiết khấu và cả hai nơi nào sẽ sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình khác nhau sửa chữa để đạt địa chỉ được khoái cảm cao nhất tham khảo của tình dục.

 Mua Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời giá rẻ
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc giúp tạo khoái cảm mạnh mẽ khi kích thích ở cửa sau.

Thông tin chi tiết nổi tiếng của Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U

Tên sản phẩm: Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc.

Mã sản phẩm: HM05U.

Thể loại: Đồ chơi cho gay – Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kích thích hậu môn đẹp , tuyến tiền liệt; giúp hóa trang thành nhân vật đấu giá mà mình thích to , giúp thay đổi không khí phòng the khi quan hệ bỏ sỉ hoặc khi chơi bạo dâm.

Chất liệu: Kim loại cao cấp không gỉ facebook , lành tính cho da.

Kích thước: 55mm x 1.8mm.

Trọng lượng: 31g.

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Mua Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời giá rẻ
Kích thước tốt nhất của Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc.

Mô tả về cấu tạo tiki và công dụng phản hồi của Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U

Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U ăn trộm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp không gỉ online , đạt chuẩn chất lượng y tế cửa hàng , không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khuyến mãi và bảo đảm an toàn thanh lý tuyệt đối khi sử dụng ở cửa sau an toàn . Không đăng ký những thế bạn còn nội địa có thể rửa sạch món đồ chơi này nhận hàng với nước rồi dùng khăn lau khô lại hướng dẫn để hướng dẫn có thể sử dụng cho khuyến mãi những lần nhập hàng tiếp theo.

 Mua Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời giá rẻ
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc qua app được làm từ chất liệu không gỉ có độ cứng cáp bền chắc nên bạn so sánh có thể sử dụng facebook được lâu dài.

Bề mặt ngoài mới nhất của phích cắm nổi tiếng được thiết kế dạng trơn bóng nước ngoài và phần đầu nhọn giúp bạn đút ra vào bên trong hậu môn dễ dàng Đức mà không gây khó chịu trong suốt phân phối quá trình tạo khoái cảm phản hồi . Không ở đâu tốt những vậy kích thước có nên chọn của sản phẩm này hướng dẫn khá nhỏ nhắn vì đường kính to của nó chỉ 1,8mm nên phù hợp cho đấu giá những bạn nữ địa chỉ hoặc gay lần đầu trải nghiệm cảm giác sung sướng ở cửa sau.

 Mua Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời giá rẻ
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc có vỏ ngoài trơn bóng tiki và hình dáng giọt nước kiểm tra với phần đầu nhọn giúp kích thích cửa sau dễ dàng.

Phích cắm còn thiết kế phần đế tròn mini và chức năng voucher của nó là giúp ngăn chặn không cho sextoy bị tụt sâu vào bên trong hậu môn giá rẻ . Nhờ đó giao hàng mà bạn Nhật Bản sẽ cảm thấy yên tâm vận chuyển và dễ dàng thao tác hơn mua hàng để tạo ra online những khoái cảm xách tay mà mình muốn.

 Mua Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời giá rẻ
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc có thiết kế tháo rời vô cùng tiện lợi.

Nhờ chất liệu xách tay của phích cắm nhận hàng được làm bằng kim loại cao cấp đặt hàng , siêu cứng cáp nên có Nhật Bản sẽ tạo kích thích mạnh mẽ lên thành hậu môn ở đâu và tuyến tiền liệt Nhật Bản . Do đó lắp đặt hàng nhái các bạn nữ to hoặc gay so sánh sẽ có nên mua được tận hưởng cảm giác sung sướng bất tận cứ như đang xách tay được bạn tình dùng dương vật kích thích vào bên trong cửa sau bằng nhiều tư thế quan hệ khác nhau.

 Mua Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời giá rẻ
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc hàng giả có thể kết hợp vận chuyển với xách tay các loại đồ chơi tình dục khác như đuôi chồn lấy hàng , lục lạc Thái Lan , dây xích…

Ngoài ra đắt nhất , phần đế ăn trộm của phích cắm còn xuất khẩu được thiết kế thêm lỗ móc danh sách có thể tháo rời tư vấn . Lỗ móc này giúp bạn tiết kiệm có thể gắn thêm siêu thị những phụ kiện khác vào khuyến mãi để chơi bạo dâm như đuôi chồn facebook , chuông quà tặng , dây xích… tư vấn . Nhằm giúp cho chuyện phòng the thêm phần hấp dẫn giao hàng và cặp đôi xuất khẩu sẽ cảm thấy hưng phấn hơn dịch vụ rất nhiều lần so địa chỉ với kiểu quan hệ thông thường.

Hướng dẫn sử dụng Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U

Vệ sinh phích cắm hậu môn sạch báo giá sẽ bằng xà phòng dịu nhẹ Nhật Bản hoặc cồn y tế amazon và dùng khăn sạch lau khô lại.

Dùng thêm Gel bôi trơn hậu môn voucher để tạo độ trơn mượt theo yêu cầu và tăng thêm khoái cảm khi dùng phích cắm kích thích ở cửa sau.

Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh phích cắm lại rồi lau khô tự động và bảo quản ở nơi sạch tiết kiệm sẽ theo yêu cầu , thoáng mát xưởng , tránh nhiệt độ cao tận nơi quá 30 độ C.

Tránh báo giá để phích cắm dưới ánh nắng mặt trời.

Để xa khỏi tầm tay chợ của trẻ em.

Lưu ý: thông minh Nếu là sextoy cá nhân ở đâu tốt thì không nên đưa người khác dùng chung Úc . nhận hàng Nếu dùng khi quan hệ ăn trộm thì bạn cần phải biết rõ sức khỏe thương hiệu của bạn tình hàng nhái để tránh lây bệnh xã hội qua đường tình dục.

Mua Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U ở đâu?

Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U hiện đang có bán tại website Website nhận xét hoặc bạn gần nhất có thể trực tiếp đến tư vấn các hệ thống cửa hàng tại HCM nổi tiếng và Hà Nội thế giới . Chúng tôi là một trong phản hồi những cửa hàng bán sextoy lớn nhất Đài Loan và uy tín nhất trên thị trường đắt nhất hiện nay ở đâu . Ngoài ra gần nhất , Website còn có chính sách giao hàng trên toàn quốc báo giá , nhanh chóng voucher , kín đáo kiểm tra và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất nên bạn cứ yên tâm mua sắm tại đây hướng dẫn nhé.

Zalo – Viber: 0938411000  giảm giá nếu có thắc mắc nước ngoài các bạn chính hãng có thể liên hệ Lazada để showroom được tư vấn.

Hàng xách tay được giao kín đáo đại lý và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Nhập sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp  loại tốt

-45%5
 Bảng giá Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung giá rẻ  chính hãng
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo