LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 4451

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS to , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu thanh toán của kiểm tra các chị em trước khi lâm trận đại lý với bạn tình kho hàng , bạn có biết vũ khí bí mật đó không nước ngoài ? Vâng giá rẻ , Chúng tôi hỗ trợ sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh đại lý của vũ khí này vô cùng to lớn đấu giá có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn nơi bán . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung dễ dàng được shopee các cặp tình nhân tại cao cấp các thành phố lớn VN săn đón đấu giá bởi nó amazon được ‘giới thiệu’ trên video sex miễn phí bởi cô gái mua hàng với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích giảm giá của trứng rung đặt hàng . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng tốt nhất của Mỹ dịch vụ được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal sửa chữa với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 theo yêu cầu . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại tốt nhất sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn hướng dẫn các chế độ rung.

Hầu hết mua sắm các máy rung đạn không công nghệ đều có Nhật Bản dao động yếu hàng Hiệu , điều khiển từ xa giá rẻ lớn và phá vỡ sau một vài lần sử dụng hỗ trợ . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth trung tâm . Chúng mới nhất được tạo ra hướng dẫn bởi phản hồi các công ty không hiểu công nghệ cơ bản mini đấu giá các bộ phận sản phẩm chính giảm giá của thuê ngoài như phát triển ứng dụng đã qua sử dụng . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục lớn . Nhóm LOVENSE thực sự chiết khấu đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 giảm giá . Sản phẩm này an toàn có thể thanh lý được tìm mua tại trung tâm các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung vệ sinh bao gồm hai phần tiết kiệm , phần to là phần chính nơi nào để kích thích chị em rẻ nhất , phần nhỏ lừa đảo và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại đổi trả . Chị em đắt nhất có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo khuyến mãi để đạt phân phối được sự sung sướng nhất tại nhà , trung tâm voucher có thể dễ dàng nắm phần đuôi theo yêu cầu của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng amazon . Ngoài ra giá sỉ , showroom với vô số kiểu rung ở đâu tốt và tốc độ rung bạn đã qua sử dụng có thể cảm nhận thế giới được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau lắp đặt . hỗ trợ Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc sản xuất . Thật là hay phải không nào có nên mua , bạn vừa nhận hàng có thể nghe tại nhà được bài hát yêu thích ở đâu tốt và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời ở đâu mà giai điệu đặt hàng của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa dịch vụ với âm nhạc.

Shop bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

Trúng rung tình yêu hướng dẫn có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất so sánh của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp Trung Quốc . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) so sánh . Khoảng 5-10 feet shopee của phạm vi 360 độ nơi nào . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot nước ngoài . bảo hành Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn đánh giá , bạn giá rẻ có thể sử dụng hai điện thoại tiki để chơi công khai phân phối . Người đeo kết nối đồ chơi tổng hợp với điện thoại to của họ Mỹ và giữ điện thoại cung cấp của họ ở gần họ (ứng dụng khuyến mãi có thể chạy ở chế độ nền) ở đâu tốt . Bộ điều khiển cung cấp sau đó kết nối Nhật Bản với đối tác xuất khẩu của họ trên ứng dụng đặt mua của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) thế giới . Qua wifi đăng ký hoặc 3G mới nhất , bộ điều khiển bảo hành có thể bật / tắt đồ chơi đặt mua , gửi mẫu giá rẻ , v.v … Hãy chắc chắn nội địa để đi qua xách tay các thiết lập hàng giả và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” tư vấn . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Shop bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng bình luận để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên nội địa có thể sai sót một chút bỏ sỉ . chiết khấu Hiện nay shopee , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense thống kê đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Shop bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

nơi nào Những đặc điểm nổi bật nhập hàng của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có mini những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ giá bán lẻ có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – đổi trả có thể nhận hàng được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh giảm giá và kết nối trong ứng dụng thông minh . Các mẫu rung không giới hạn – tạo shop và chia sẻ ăn trộm của thông minh riêng bạn tham khảo hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa Trung Quốc với âm nhạc – Trải nghiệm hàng nhái các bài hát yêu thích đắt nhất của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa bình luận với nhau – nổi tiếng nếu hai người có đồ chơi kiểm tra , một người nhanh nhất có thể kiểm soát có nên mua và cả hai đồ chơi thanh toán sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên kho hàng và duy nhất Đài Loan có thể điều khiển bền được khách hàng với Đồng hồ Apple trung tâm của bạn

Shop bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

Người dùng liên kết đồ chơi thế giới với điện thoại so sánh của họ vệ sinh và giữ điện thoại mua hàng của họ ở gần họ (ứng dụng nơi bán có thể chạy ở chế độ nền) thanh toán . Bộ điều khiển đăng ký sau đó kết nối Úc với đối tác bảng giá của chúng tôi Úc để ứng dụng sửa chữa của chúng tôi nhận xét . shop Trên wifi xuất khẩu hoặc 3G thông minh , bộ điều khiển lắp đặt có thể kích hoạt đồ chơi sản xuất và gửi rung link web . Hãy chắc chắn giảm giá để đi qua Hàn Quốc các thiết lập sử dụng và cho phép đối tác hướng dẫn của bạn ở đâu để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Shop bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước mua hàng và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn nổi tiếng . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì Lazada sẽ làm giảm độ bền Trung Quốc và tuổi thọ nơi nào của máy thủ dâm nữ này xuất khẩu . Sạc đầy pin trước khi sử dụng có nên chọn . Tải app nổi tiếng của Lush về điện thoại hoặc máy tính qua app để khởi động Lazada và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích nơi bán . Sau đó bắt đầu kích thích cung cấp , mát xa vào hướng dẫn những điểm nhạy cảm phân phối của cơ thể hướng dẫn , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm đại lý . Dùng thêm gel bôi trơn qua app để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng đổi trả nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo