Dương vật giả silicon gắn tường siêu kích thích Anal Dildo Faak

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3132

Danh mục: Dương vật giả như thật

450.000₫ 600.000₫Khuyến mãi: -25%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Dương vật giả silicon gắn tường Anal Dildo Faak.

Thể loại:Dương vật giả gắn tường rẻ nhất , Đồ chơi cho Gay mới nhất , Sextoy cho nữ.

Đối tượng sử dụng: Nữ giới xách tay , đồng tính nam (Gay).

Tính năng: Kích thích hậu môn đã qua sử dụng , âm đạo địa chỉ , giải tỏa nhu cầu sinh lý đẹp , hỗ trợ vệ sinh các cặp đôi quan hệ tình dục đạt nhiều khoái cảm hơn.

Chất liệu: silicon cao cấp nổi tiếng , an toàn giá bán lẻ với sức khỏe.

Chiều dài: 17cm.

Kích thước sử dụng: 14cm x 4cm.

Chống nước: 100% không thấm nước.

Đặc điểm: Hít tường lớn , nhiều gân cộm tăng khoái cảm.

Rung: Không

Thương hiệu: FAAK.

Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Dương vật giả silicon gắn tường siêu kích thích Faak DV62A

Dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A là sản phẩm có hình dáng mô phỏng y như dương vật giao hàng của một người đàn ông thực thụ vận chuyển . Dành cho nữ thông minh bền các chàng đồng tính nam sử dụng hàng giả để thủ dâm giải tỏa nhu cầu sinh lý voucher của mình một cách hiệu quả nhất online . Với thiết kế đầy gân to nổi xung quanh dương vật tạo sự ma sát mạnh mẽ khi tự sướng qua hậu môn sửa chữa và cả âm đạo nước ngoài . Bạn nước ngoài sẽ cảm nhận nơi bán được sự sung sướng cực đỉnh chưa bao giờ có tự động được.

Nhờ dương vật giả gắn tường siêu hít này bình luận có thể gắn nơi nào được Nhật Bản mọi bề mặt phẳng Nhật Bản , tha hồ cho bạn sáng tạo thêm nhiều kiểu tự sướng khác nhau Đức để dễ dàng lên đỉnh giá bán lẻ . Các cặp đôi link web cũng ở đâu uy tín có thể sử dụng Trung Quốc nhằm mang lại cảm giác hưng phấn cho màn dạo đầu bình luận và đưa cả hai đạt đỉnh sung sướng cao trào nhất giá rẻ . showroom Như vậy bạn địa chỉ sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi yêu cửa hàng và chuyện phòng the trở nên táo bạo nhập khẩu , cuồng nhiệt.

 Shop bán Dương vật giả silicon gắn tường siêu kích thích Anal Dildo Faak chính hãng
Dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A giao hàng được mô phỏng y như dương vật đang cương cứng đánh giá của một người đàn ông.
 Shop bán Dương vật giả silicon gắn tường siêu kích thích Anal Dildo Faak chính hãng
Dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A là sản phẩm đặt biệt dành cho bạn sử dụng link web để thủ dâm ở bên trong âm đạo khách hàng và hậu môn.

Thông tin chi tiết dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A

Thể loại: Dương vật giả gắn tường tự động , Đồ chơi cho Gay xuất khẩu , Sextoy cho nữ.

Đối tượng sử dụng: Nữ giới đặt mua , đồng tính nam (Gay).

Tính năng: Kích thích hậu môn nước ngoài , âm đạo quà tặng , giải tỏa nhu cầu sinh lý khuyến mãi , hỗ trợ thế giới các cặp đôi quan hệ tình dục đạt nhiều khoái cảm hơn.

Chất liệu: silicon cao cấp sử dụng , an toàn khuyến mãi với sức khỏe.

Chiều dài: 17cm.

Kích thước sử dụng: 14cm x 4cm.

Chống nước: 100% không thấm nước.

Đặc điểm: Hít tường Đài Loan , nhiều gân cộm tăng khoái cảm.

Rung: Không

Thương hiệu: FAAK.

Xuất xứ: Hồng Kông

 Shop bán Dương vật giả silicon gắn tường siêu kích thích Anal Dildo Faak chính hãng
Dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A có phần đế hít tường nhận hàng shopee mọi bề mặt phẳng vô cùng chắc chắn.

Mô tả về cấu tạo trung tâm và chức năng giá bán của dương vật giả gắn tường Faak DV62A

Dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A báo giá được làm từ silicon cao cấp amazon , an toàn cho da bảo hành , không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng hướng dẫn . Chất liệu vô cùng mềm hướng dẫn , dẻo vệ sinh và có độ bền cao xưởng , tạo cảm giác thoải mái khi đút sâu vào âm đạo, hậu môn thế giới , không gây cảm giác đau hay khó chịu.

Hình dáng mua sắm của nó mô phỏng theo dương vật đang cương cứng xách tay của một người đàn ông thực sự shopee . Màu sắc da người bắt mắt Pháp , đường gân nổi dọc xung quanh địa chỉ , bìu dái y như thật cùng thống kê với đầu khấc hồng hào khiến chị em nhận hàng hoặc Hàn Quốc các chàng gay nhìn vào cảm thấy rạo rực trong người khách hàng , muốn dùng nó giao hàng để thỏa mãn ham muốn vệ sinh của mình.

Nhờ dương vật có thiết kế đường gân nổi cộm xung quanh giúp cho việc thủ dâm bình luận để tạo khoái cảm dễ dàng hơn bảng giá . nhận xét Khi thụt vào bên trong hậu môn nơi bán thì đường gân nơi bán sẽ cạ mạnh showroom , tăng ma sát vào điểm G nhạy cảm kho hàng của âm đạo mới nhất hoặc hậu môn có nên mua , mang lại cảm giác sung sướng cực đỉnh chưa từng có trước đây đại lý . Cảm giác ở đâu tốt mà dương vật giả kích thích khuyến mãi sẽ làm cho bạn phê đến bắn nước có nên mua , hơn cả việc dùng tay không bảo hành để thủ dâm đắt nhất và sướng không kém gì như đang làm tình showroom với người thật.

Phần đuôi siêu thị của dương vật Faak có thiết kế phần đế hít tường nên bạn Pháp có thể gắn vào miễn phí bất cứ bề mặt phẳng như mặt tường nơi nào , mặt bàn cung cấp , mặt ghế lấy hàng , sàn nhà…Vì vậy bạn ăn trộm có thể tạo ra nhiều khoái cảm khác nhau bằng cách thay đổi tư thế thủ dâm hỗ trợ mà mình thích.

Các cặp đôi sửa chữa sẽ có một cuộc vui vô cùng táo bạo danh sách , mãnh liệt khi dùng dương vật silicon Faak đầy gân guốc này kích thích bạn tình trong màn dạo đầu giá bán . cung cấp Khi đút vào âm đạo hay hậu môn làm bạn tình sướng đến quằn quại lớn , rên rỉ liên tục đã qua sử dụng và dìu dắt nhau lên đỉnh cao nhất facebook của cực khoái chưa bao giờ cảm nhận qua.

Đôi khi lâu ngày phân phối các cặp đôi hàng giả sẽ cảm thấy chiết khấu quá nhàm chán khi làm tình ở trong nhà. Hãy tận dụng nhận xét những dịp lễ mang theo dương vật giả Faak thanh toán để tạo ấn tượng mới lạ đã qua sử dụng , độc đáo khiến người yêu mình có mua sắm những kỷ niệm tuyệt vời trong chuyện phòng the.

Ngoài ra bền , dương vật giả Faak này có khả năng chống nước nhờ vào chất liệu bằng silicon cao cấp miễn phí . Vì vậy độ bền mua sắm của nó đổi trả được nhiều người đánh giá cao chợ và sử dụng dễ dàng được lâu dài mới nhất . Bạn nơi bán có thể dùng sản phẩm này bên trong nhà tắm phản hồi hoặc hồ bơi to để thay đổi không khí mới lạ qua app , kích thích hơn tham khảo , tránh cảm thấy nhàm chán trong việc thủ dâm.

 Shop bán Dương vật giả silicon gắn tường siêu kích thích Anal Dildo Faak chính hãng
Dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A có thiết kế đường gân cộm tăng ma sát vào thành âm đạo khuyến mãi và hậu môn.
 Shop bán Dương vật giả silicon gắn tường siêu kích thích Anal Dildo Faak chính hãng
Dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A thông minh sẽ khiến chị em sướng đến rên rỉ khách hàng , còn hàng nhái các chàng gay phế đến bắn tinh liên tục ra ngoài.

Cách sử dụng dương vật giả Faak DV62A

Vệ sinh dương vật giả Faak trước dịch vụ và sau khi sử dụng bằng xà phòng.

Kích thích cho âm đạo ẩm ướt lớn hoặc dùng gel bôi trơn nhanh nhất để tạo độ trơn mượt khi thủ dâm bằng món dương vật giả Faak tổng hợp . Nhằm nhận đặt hàng được nhiều khoái cảm hơn vận chuyển và tránh đau rát khi thụt ra vào liên tục bên trong.

Dùng bao cao su giá sỉ để bảo đảm an toàn cho sức khỏe ăn trộm và dễ vệ sinh dương vật Faak sau khi dùng xong.

đẹp Khi dùng Mỹ với người khác trong chuyện phòng the nên biết mini được sức khỏe giá sỉ của bạn tình hàng Hiệu để tránh lây bệnh tình dục.

Bảo quản dương vật giả Faak ở nơi sạch hướng dẫn sẽ nội địa , thoáng mát siêu thị , ít bụi bền và nhiệt độ dưới 30 độ C.

Tránh phản hồi để dương vật silicon tiếp xúc giá bán lẻ với ánh nắng mặt trời tại nhà và xa tầm tay trẻ em.

Mua dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

Dương vật giả silicon gắn tường Faak DV62A hiện đang có bán tại trang website Website.vn đổi trả . Hoặc bạn lừa đảo có thể trực tiếp đến cửa hàng Website tại Tp Hồ Chí Minh nhanh nhất và Hà Nội khuyến mãi để xem sản phẩm tiki . Shop chúng tôi chuyên cung cấp shop các loại đồ chơi người lớn chính hãng vận chuyển và uy tín nhất trên thị trường sextoy nhanh nhất hiện nay.

Zalo – Viber: 0938411000  lắp đặt nếu có thắc mắc nhập khẩu các bạn xưởng có thể liên hệ giao hàng để ăn trộm được tư vấn.

Hàng hàng Hiệu được giao kín đáo nơi nào và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 Sỉ Dương vật silicon 2 thớ mềm mịn  loại tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo